7 kiểu phụ nữ dễ trở nên giàu có, bạn ở kiểu nào?

Quý độc giả của giauco.com.vn ơi, nếu bạn cũng là phụ nữ, thì xin xem những kiểu người dưới đây, bạn thuộc kiểu nào nhé.

Đây là 7 kiểu phụ nữ dễ trở nên giàu có

NGƯỜI THỰC DỤNG

Những người này thường có xuất phát điểm khá khiêm tốn, họ xác định sự giàu có chỉ đạt được khi làm việc chăm chỉ và quyết tâm. Họ hiểu rằng tiền bạc không thể mua hạnh phúc nhưng cũng nhận ra vật chất sẽ làm xoa dịu cuộc sống khó khăn. Đặc biệt, kiểu người này luôn tin điều kiện tài chính vững chắc là thước đo của thành công.

NGƯỜI ĐỘC LẬP

Kiểu người này sử dụng sự giàu có, tự chủ tài chính để mang lại tự do. Họ không thích dựa dẫm vào ai mà chỉ tin tưởng vào quyết định của bản thân. Họ nhận thức được những rủi ro trong quá trình đầu tư và muốn có mức độ kiểm soát cao nhất với các quyết định được đưa ra.

Phụ nữ giàu
Phụ nữ độc lập, mạnh mẽ thường thành công và giàu có. Ảnh: SolStock

NGƯỜI THÍCH MẠO HIỂM

Đây là kiểu phụ nữ ưa mạo hiểm, thích trải nghiệm. Với họ, sự giàu có là những bài học, kinh nghiệm cuộc sống và tiền bạc là công cụ để đạt được mục đích.

Họ mạnh mẽ, hay tìm tòi, không ngại khó khăn và chấp nhận rủi ro để đạt được mục đích.

NGƯỜI DÂN CHỦ

Những người này mong muốn được đại diện cho một tập thể bình đẳng, nơi mà ai cũng có cơ hội để thành công. Họ muốn hỗ trợ những người yếu thế, đem đến cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người.

NGƯỜI TRỤ CỘT

Những người phụ nữ này thường đóng vai trò quyết định trong đời sống tinh thần hoặc kinh tế của gia đình. Họ luôn cố gắng làm việc, tích lũy của cải phòng bất trắc và giúp các thành viên khác có cơ hội phát triển.

NGƯỜI HỖ TRỢ

Sự giàu có của người này thể hiện thông qua tinh thần minh mẫn, sức khỏe tốt, tình cảm gia đình, bạn bè bền chặt theo thời gian.

Họ muốn sử dụng tiền bạc như một công cụ để phát triển bản thân, giúp những người xung quanh đạt được mục tiêu riêng. Những người phụ nữ này không ngại chi trả tiền bạc, công sức cho người mình yêu quý.

NGƯỜI THỪA KẾ

Họ đích thị là người "ngậm thìa vàng", sống trong nhung lụa từ lúc sinh ra. Sự giàu có của họ được nhờ từ thế hệ trước, điều này như một bàn đạp giúp kiểu người này sáng tạo, xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Không tiêu xài hoang phí, họ muốn làm việc để gia tăng tài sản giúp con cháu đời sau có cuộc sống sung túc.

Kết bài:
Thật ra, dù đây là bài viết dành cho cả với 2 giới, không chỉ đúng với phụ nữ không đâu nhé :D

VnExpress (Theo Kleinworthambros)

Nhận xét [4]

- Bạn chỉ cần Đăng nhập Gmail là có thể để lại nhận xét (bình luận)
- Nếu không được bạn chọn Tên / URL điền tên bạn và URL (Nếu có)
- Nhận xét (Bình luận) hay có thể được nhận quà (tiền hoặc cổ phần)

GIÀU 12.321 VND
+23,21%